Thịt cổ bò Úc tươi

Thịt cổ bò Úc tươi

Giá bán: 117.000 đ/Túi

Gọi Hotline0961 5555 28 để được tư vấn chi tiết.
Đóng gói 500g/bịch
  •  Sản phẩm được cung cấp trong thời gian có giá trị dinh dưỡng cao
  •  Giao hàng thu tiền tại nhà khu vực Hà Nội & Hồ Chí Minh
  •  KH kiểm tra hàng và đối chiếu hoá đơn khi nhận hàng
  •  Được trả lại hàng nếu không hài lòng, trừ trường hợp sản phẩm bị giảm chất lượng do bảo quản không đúng quy cách


Thịt Bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu
   Những tháng đầu tiên của vòng đời bò Mỹ được nuôi dưỡng bằng cỏ tự nhiên và chăn thả.
   Khi bò được 13 - 16 tháng tuổi và đạt trọng lượng từ 300 - 325 kg sẽ được nuôi dưỡng với chế độ ăn đặc biệt. Đến giai đoạn này, bò được nuôi dưỡng ít nhất trong vòng 3 tháng bằng nguồn thức ăn giàu năng lượng, cân bằng về mặt dinh dưỡng với thành phần chủ yếu là ngô ( chiếm khoảng 70% khối lượng thức ăn chủ yếu trong thời gian này ).
   Ưu điểm:
ü Chất lượng ổn định.
ü Có nhiều vân mỡ.
ü Thịt mềm.
Nhược điểm: Giá cao nhưng chất lượng tốt.
Thịt Bò Úc đông lạnh
    Bò Úc được nuôi và vỗ béo bằng cỏ tự nhiên.
   Bò được nuôi trong vòng ít nhất 100 ngày với thức ăn bổ dưỡng, giàu năng lượng, với thành phần chủ yếu làm từ ngũ cốc (  chiếm khoảng 70% ).
Ưu điểm:
ü  Thịt nạc, ít mỡ bao phủ phía ngoài.
Nhược điểm:
Chất lượng không ổn định, thịt không có vân mỡ.
 Cách bảo quản
  • Thịt bò Úc có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C.
  • Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
  • Gía bán của FC : Theo files đính kèm nhé.
Sở dĩ giá bò Úc nhập khẩu đang bán tại Việt Nam rẻ hơn cả bò nội địa và bò bán tại Úc, do một số nguyên nhân như:
  • Bò Úc nhập khẩu nguyên con về Việt Nam sau khi xẻ thịt bán được cả các phần như nội tạng, da, xương, chân cẳng…
  • Chi phí nhân công, bảo quản, tiền thuê cửa hàng... tại Việt Nam rẻ hơn
  • Điều kiện môi trường chăn nuôi bò Úc những năm gần đây phát triển thuận lợi. Cho nguồn thịt cung ứng dồi dào hơn
  • Úc hạ giá thịt bò để cạnh tranh với các nước khác.
 Bởi Úc luôn đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các quy định cũng như tình trạng vật nuôi rất an toàn:
  • Tất cả thịt bò Úc nhập khẩu vào Việt Nam đều theo đường chính ngạch
  • Tất cả các doanh nghiệp Úc trước khi muốn thịt bò Úc nhập khẩu được vào Việt Nam đều phải đăng ký với chính phủ Úc.
  • Tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về pháp lý, trong đó có các yêu cầu về an toàn thực phẩm.
Cách sử dụng: Xào, nhúng lẩu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét